Multilingual SEO/SEM

Creating Online Brand

Thực hiện SEO trên quy mô toàn cầu sẽ tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. SEO đa ngôn ngữ là một phần không thể thiếu trong quá trình bản địa hoá Website. Chiến lược SEO sẽ quyết định vị thế của bạn trong nền kinh tế hội nhập năng động.

Chúng tôi lập chiến lược SEO toàn cầu của bạn:

  • Tối ưu hóa ngôn ngữ trang web của bạn trước khi bản địa hóa SEO. Chúng tôi cũng sẽ tạo ra các trang có cấu trúc theo chỉ dẫn tìm kiếm từ Google. Các cấu trúc tối ưu hóa SEO cũng được dựa trên cấu trúc trang và hướng đến các từ khóa ưu tiên nhất.
  • Hiểu thị trường mục tiêu. Chúng tôi sẽ nhắm đến hành vi tìm kiếm và cách tiếp cận nội dung trực tuyến từng quốc gia. Google Search có ưu thế vượt trội nhưng không phải là duy nhất trên thế giới. Vì vậy, tùy vào thị trường mục tiêu của bạn, chuyên gia của chúng tôi sẽ cải thiện chiến lược SEO toàn diện cho một hoặc nhiều công cụ tìm kiếm bản địa như: Baidu tại Trung Quốc, Yandex ở Nga, Naver ở Hàn Quốc và Yahoo ở Nhật Bản.
  • Phân tích các hoạt động SEO của đối thủ tại thị trường mục tiêu. Xác định xem họ đang định hướng mục tiêu từ khoá là gì? Chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị dựa trên phân tích chuyên sâu của chúng tôi.

Bản địa và tối ưu

Khi bạn tìm đến AM Việt Nam, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định từ khoá thông qua những nghiên cứu kỹ lưỡng và sử dụng chúng phù hợp với nội dung trên từng trang riêng lẻ của bạn. Và để xác định hiệu quả của chiến lược SEO đa ngôn ngữ của bạn, chúng tôi sẽ thiết lập các điểm chuẩn (SC) và các chỉ số hiệu suất chính (KPI) để theo dõi hiệu quả – cho phép chúng tôi tiếp tục một quá trình cải tiến liên tục.

Meet our Website Expert or give us a Request