Interpreting Services

Professional Interpreting Services​ in Vietnam

AM Vietnam provides professional interpreting services. We provide interpreting services to a range of public sector and commercial organizations, including the courts, councils, and training courses. Our goal is to ensure your event runs smoothly and everyone is involved because communication channels are clear.

Trong các hoạt động thương mại quốc tế luôn cần chuyển ngữ tức thời và chuẩn xác. Những rào cản về ngôn ngữ sẽ gây cản trở cho sự thành công của bạn. Dịch vụ phiên dịch của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bất đồng ngôn ngữ một cách chuẩn xác. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi có kỹ năng và kiến thức sâu rộng để cung cấp dịch vụ phiên dịch cho mọi chuyên ngành và chúng tôi có thể làm việc ở khắp mọi nơi.

Để thực hiện thành công dự án phiên dịch thì cùng với trình độ ngoại ngữ, các phiên dịch viên cần có nền tảng kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Đặc biệt khi phiên dịch các lĩnh vực y tế, pháp lý hay tài chính sẽ luôn đòi hỏi phiên dịch viên phải là những chuyên gia chuyên môn thực thụ. Chính vì vậy các phiên dịch viên tại AM Vietnam đều trải qua qui trình tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ là những người năng động và sáng tạo.

Simultaneous Interpreting

Consecutive Interpreting​

Whispered Interpreting

Judicial Interpreting

Escort Interpreting

Training Support

Elite interpreter in Vietnam

Chúng tôi đảm bảo cho sự thành công cho mọi nhu cầu phiên dịch của bạn bởi đội ngũ nhân sự tài năng và giàu kinh nghiệm. Sự thành thạo ngôn ngữ, am hiểu chuyên môn và quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ để thành công.

Why Choose Our Interpreting Services​

Multilingual Interpreting

Trên 100 phiên dịch viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng

Phiên dịch viên giàu kinh nghiệm

Phiên dịch cho mọi lĩnh vực, tại mọi nơi

Khả năng cung cấp đồng thời nhiều dự án phiên dịch

Giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu

Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ 24.7

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật thông tin

Không phát sinh chi phí dịch vụ trong gói giá

Thiết bị tác nghiệp tiên tiến